Ngành Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là ngành dịch vụ làm sạch hiện đại đã phát triển từ rất lâu đời ở các nước tiên tiến trên thế giới, và rất cần thiết đối với xã hội hiện đại ngày nay, khác với vệ sinh làm sạch truyền thống như chủ yếu sử dụng con người, đồ đạc thô sơ, thì vệ sinh công nghiệp mang tính hiện đại: máy móc chuyên nghiệp, hóa chất làm sạch chuyên dụng, nhân viên đào tạo và huấn luyện bài bản.

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vệ Sinh Công Nghiệp là ngành dịch vụ làm sạch theo dạng hiện đại đã phát triển từ rất lâu đời ở các nước tiên tiến trên thế giới, đó là sự kết hợp giữa con người, máy móc, hóa chất chuyên dụng..., tạo thành một ngành dịch vụ rất cần thiết đối với xã hội phát triển ngày nay.

Các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Ngành vệ sinh công nghiệp gồm các loại hình như sau:

+ Dịch vụ vệ sinh nhà cửa: bao gồm như: vệ sinh căn hộ, vệ sinh chung cư, vệ sinh nhà phố, vệ sinh biệt thự, vệ sinh villa... đem đến cho quý khách không gian sinh sống sạch sẽ, sáng đẹp, thơm tho, và an toàn cho mọi thành viên sinh sống trong gia đình. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa thường thực hiện định kỳ, mỗi năm làm tổng vệ sinh nhà cửa từ 01 đến 02, 03 lần..., tùy vào nhu cầu của khách hàng.

+ Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng bao gồm các hạng mục công việc như: lau kính, đánh sàn, chà sàn, hút bụi, lau chùi hệ thống cửa, lau chùi lan can, hành lang, trần nhà, tường nhà, cầu thang bộ, cầu thang máy, các đường ống trên cao, công tắc điện, hệ thống toilet, nhà tắm, bồn rửa, tủ kệ bàn ghế, bếp..., tùy theo yêu cầu và thực tế của từng căn nhà, mà khối lượng công việc cũng có sự khác nhau rất cơ bản, chính vì vậy đơn giá vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cũng có sự khác nhau rất lớn;

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng: lau kính mặt trong, mặt ngoài toà nhà bao gồm kính của các toà nhà vừa lắp đặt xong, và lau kính định kỳ cho các toà nhà đã đi vào hoạt động...

+ Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu: vệ sinh bảng hiệu sạch đẹp chính là đang chăm sóc cho thương hiệu của bạn, bảng hiệu thường nằm ngoài trời bị ảnh hưởng nhiều bởi mưa, nắng, bụi bẩn... làm cho bảng hiệu xuống màu, xấu xí gây ảnh hưởng đến thương hiệu và cửa hàng của bạn. Chính vì vậy vệ sinh lau chùi bảng hiệu thường xuyên là vô cùng cần thiết, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu cho các bạn, bảng hiệu sau khi lau chùi vệ sinh sạch đẹp như mới.


+ Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng: vệ sinh nhà kho, vệ sinh kho bãi, vệ sinh nhà máy… bao gồm các công việc như: chà sàn, quét mạng nhện trên trần nhà, vách nhà, quét bụi bẩn, hoặc xịt rửa lau chùi nếu cần thiết...

+ Dịch vụ vệ sinh văn phòng: như tổng vệ sinh văn phòng định kỳ như đánh sàn, hút bụi, lau chùi cửa, cửa kính, toilet… đảm bảo sạch sẽ, thơm tho như mới.

+ Dịch vụ giặt thảm văn phòng: chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên được huấn luyện và đào tạo bài bản về các kỹ năng, kinh nghiệm về giặt thảm văn phòng, cùng với máy móc, hóa chất chuyên dụng cho ngành nghề giặt thảm văn phòng. Thảm văn phòng được giặt sạch sẽ loại bỏ được bụi bẩn, vết bẩn, vi khuẩn gây hại, và thảm trở nên thơm tho như mới sau khi giặt sạch.

+ Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà: đây là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tiện ích tuyệt vời chúng tôi muốn gửi đến cho bạn, bạn sử dụng sofa lâu ngày, bụi bẩn, vết bẩn, mồ hôi..., không cần phải lo lắng, đã có dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà hoàn toàn nhanh chóng và tiện ích cho quý khách.

+ Dịch vụ giặt ghế văn phòng: ghế văn phòng được quý khách sử dụng thường xuyên, bụi bẩn, mồ hôi, vết bẩn... bám lên rất nhiều, điều này dẫn đến nguy cơ gây bệnh. Chính vì vậy chúng tôi cung cấp cho quý khách giải pháp giặt ghế văn phòng chuyên nghiệp, loại bỏ nhanh vết bẩn, mùi hôi, vi khuẩn..., đem lại cho quý khách những chiếc ghế sạch đẹp và thơm tho như mới.

+ Cung cấp tạp vụ văn phòng: nhân viên tạp vụ thực hiện công tác lau dọn, vệ sinh văn phòng, duy trì cảnh quan làm sạch hàng ngày cho các văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện, chung cư...

+ Dịch vụ kiểm soát côn trùng: kiểm soát các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột..., đảm bảo cho nhà, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà, khách sạn... luôn trong tình trạng được an toàn cho con người, và an toàn cho hàng hóa, trang thiết bị cơ sở vật chất.

Dịch vụ vệ sinh làm sạch định kỳ như:

 • Dịch vụ lau kính nhà phố, biệt thự, căn hộ, cửa hàng, văn phòng...
 • Dịch vụ vệ sinh máy lạnh định kỳ...
 • Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà như: giặt ghế sofa vải, sofa da, sofa nỉ, sofa vải bố...
 • Dịch vụ giặt ghế văn phòng định kỳ
 • Dịch vụ giặt thảm văn phòng định kỳ, giặt thảm sofa định kỳ...
 • Dịch vụ giặt nệm định kỳ

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa:

 • Vệ sinh nhà cửa hàng ngày
 • Vệ sinh nhà cửa định kỳ theo tuần, tháng, quý, năm...
 • Vệ sinh nhà cửa đón các sự kiện như đám hỏi, đám cưới,...
 • Vệ sinh nhà cửa đón tết, đón noel...

Vệ sinh công trình sau xây dựng:

 • Vệ sinh nhà cửa sau xây dựng, bao gồm vệ sinh căn hộ, vệ sinh nhà phố, vệ sinh biệt thự...
 • Vệ sinh các tòa nhà sau xây dựng như khách sạn, trường học, bệnh viện, tòa nhà chung cư...
 • Vệ sinh các công trình nhà xưởng, kho bãi, showroom... sau khi xây dựng xong.
 • Vệ sinh các công trình giao thông sau khi xây dựng như đường sắt, đường hầm, đường tàu điện ngầm...

Là một trong những công ty uy tín về dịch vụ vệ sinh công nghiệp, luôn tự hào với công việc vệ sinh chuyên nghiệp do các nhân viên tận tâm thực hiện.

Cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh như: vệ sinh sàn, trần nhà, cầu thang, bếp, bàn ghế, giường ngủ, cửa sổ, thiết bị văn phòng, …

Họ được đào tạo bài bản để sử dụng các thiết bị vệ sinh một cách nhanh nhẹn và nhanh chóng trả lại sự mới mẻ, tươi sáng, sạch sẽ cho trường học, siêu thị, bệnh viện, xí nghiệp,…

Khách hàng được lợi ích gì?

Công ty của chúng tôi với dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn đảm bảo với khách hàng rằng: có đội ngũ công nhân viên lành nghề, có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và chu đáo trong công việc, khi làm việc luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, sử dụng đồ bảo hộ lao động đầy đủ.

Dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi luôn đào tạo một đội ngũ nhân viên bài bản, chuyên dụng

Công ty vệ sinh luôn là đơn vị ứng dụng những thiết bị, máy móc mới nhất cho lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, mang đến tiện ích tối đa cho khách hàng, giảm thiểu được chi phí của tất cả các hạng mục.

Công ty vệ sinh  sử dụng các hóa chất chuyên biệt như: chất tẩy sơn chuyên dụng, các hóa chất đánh bóng sàn nhà, sàn gỗ, … đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

Giới thiệu Ngành Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Quy trình vệ sinh công nghiệp được thực hiện theo phong cách chuyên nghiệp và hiện đại, từ đó nâng cao khả năng làm việc cho công nhân và máy móc. Đặc biệt, chúng tôi luôn cải tiến và ứng dụng những thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho quá trình vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng nội thất, ngoại thất, vật dụng,… mới mẻ và sạch sẽ đến từng chi tiết. 

Khi các đơn vị doanh nghiệp, gia đình có nhu cầu vệ sinh công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Ý kiến

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài

Hotline tư vấn

 0985 887 958